Hướng dẫn hình thức thanh toán

Hướng dẫn hình thức thanh toán

Thông tin chung

GuGo Việt Nam có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến (Với gói dịch vụ GuGo Việt Nam và Tên miền) của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.

Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 2 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

 

Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Nhân viên GuGo Việt Nam  sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán

 

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:
 


Chuyển khoản qua VIETCOMBANK:
Số TK:  0441 0006 30734 / Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Thọ
Ngân Hàng Vietcombank  – Chi nhánh Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Chuyển khoản qua SacomBank:
Số TK: 0600 5799 7934 / Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Thọ
Ngân Hàng Sacombank chi nhánh phú thọ hòa - Tân Phú

Tài khoản công ty:

Công Ty TNHH GuGo Việt Nam

Số Tài Khoản: 0371 0004 31588

Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Tân Định

 

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 2h làm việc sau khi GuGo Việt Nam nhận được thanh toán hoặc bản scan biên lai, giấy ủy nhiệm chi